แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า

อารมณ์คนท้องอ่ะนะ อยากกินต้องได้กิน ???

แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

ชอบกิน.. ตีน.ไก่.. มากเลยคะ(จากไม่เคยคิดจะกินเลย)​และชอบดมกลิ่นธูปมากคะรู้สึกหอม ปลาร้ากับกะปินี้เมื่อก่อนชอบมากขาดไม่ได้.. ตอนนี้กินไม่ได้เลยจร้า.. อ้วกมากกกๆๆเลยคะ ขนาดตอนนี้ท้อง7เดือนยังแพ้อยุ่เลคะ