แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า

อารมณ์คนท้องอ่ะนะ อยากกินต้องได้กิน ???

แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

ไม่อยากกินอะไรแปลกๆ ค่ะ อยากกินของทั่วๆ ไปที่เคยกิน แต่ความอยากอาจจะรุนแรงกว่าก่อนท้องนิดหนึ่ง เช่นช่วงนึงอยากกินกะหรี่ปั๊บไส้เผือกมาก ต้องไปตะลอนหา จนได้กินค่ะ