สอบถามค่ะ

อายุ่ครรภ์ 23wแล้วค่ะก่อนหน้านี้น้องดิ้นบ่อย แต่สองสามวันมานี้ น้องดิ้นน้อยและเบามากค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรน้ะค้ะไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออก แต่แม่แอบบกังวลค่ะ แบบนี้จะเป็นไรมั้ยค้ะ หรือเราต้องมีวิธีกระตุ้น รบกวนหน่อยค่ะแอบบกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยแต่ก็ดิ้นใช่มั้ยค่ะ โดยเฉลี่ยน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ช่วงหมอให้นับลูกดิ้น 28 สัปดาห์ค่ะ ระหว่างนี้ลองวิธีอื่นๆ กระตุ้นครรภ์ดูก่อนก็ได้จ้า เช่น ดื่มน้ำเย็น เปิดเพลงให้ฟัง พูดคุย อ่านนิทาน ลูบท้อง