สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง23wแล้วแต่ทำไมบางวันลูกก็ดิ้นแรงดิ้นทั้งวัน แต่บางวันก็ดิ้นน้อยมากๆ...แม่ๆท่านใหนที่ท้อง23wแล้วเป็นเหมือนกันบ้างค่ะรู้สึกกังวลจังค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บางวันก็ดิ้นแรงตอนค่ำ แต่อีกวันก็ไม่ค่อยดิ้น ตอดๆมากกว่า ตอนนี้21 week ค่ะ

23wคะ บ้านนี้ดิ้นแรงแค่ตอนเช้ากับตอนดึก กลางวันยังไม่สม่ำเสมอมีดิ้นแรงนานๆที

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคขึ้นไปค่ะ

ลูกจะดิ้นแรงสม่ำเสมอช่วง 24 สัปดาห์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24w4d​ ก็เป็นเหมือน​กันคะ

23wพอดี เหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ