อยากสอบถามเเม่ๆที่เคยเป้นอาการตกขาวปนเลือด

ตัวเเม่เองมีลูก1คนอายุ1ปี2เดือนตัวเเม่เองเลือกคุมกำเนิดเเบบฝั่งเข็มเเฟนเคยหลั่งใน4-5ครั้งหลังงจากนั้นตัวเเม่เองก็ไม่ได้คิดอาไรมาเมื่อ2-3วันก่อนมีตกขาวปนเลือดตัวเเม่เองตกใจเลยไปล้างก็ไม่มีมาอีกอาการหลังจากนั้นปวดท้องน้อยยุบ่อยเเต่ปวดไม่ได้มากนอนคว่ำไม่ได้รุ้สึกอึดอัดเจ้บท้องเรานั่งยองๆลุกมาก็เจ็บท้องซื้อที่ตรวจมาเเล้วตรวจขึ้นขีดเดียวไม่รู้มีปันหาหรือป่าวอยากถามมีเเม่ๆคนไหนมีอาการเเบบนี้เเล้วตั่งครรภ์บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าท้องนะคะ แต่ควรไปตรวจเพิ่มเติมค่ะ อาจเป็นจากสาเหตุอื่นมากกว่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่