ตรวจดาวซินโดม

อายุเรายังไม่ถึง30ต้องตรวจดาวซินโดมด้วยหรอคะ ตอนนี้อายุควรรภ์14สัปดาห์ พยาบาลบอกว่าจะตรวจดาวซินโดม มีเเม่ๆคนไหนตรวจดาวกันตอนอายุยังน้อยมั้ยคะ

102 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่ก็ควรตรวจค่ะแม่

ตรวจคร่าา กันไว้ดีกว่าแก้

เรา 26 ปี ตรวจฟรี รพ. รัฐ ค้าบ

บ้านนี้อายุ21ก็ได้ตรวจจ้า

ตรวจคะ เค้าอายุ22ก็ตรวจคะ

อายุ 27 ตรวจดาว ตอน 15 วีคค่ะ

24ปี ตรวจโรงบาลรัฐฟรีค่ะ

อายุเท่าไหร่ตรวจหมดค่ะ

อายุ26 ตรวจเหมือนกันจ้า