ตรวจดาวซินโดม

ฝากท้องโรงบาลรัฐจะได้ตรวจดาวตอนไหนค่ะมีแม่ๆบ้างคนบอกว่าตรวจตอนน้องคลอดออกมาแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยได้ตรวจค่ะ เพราะอายุตอนคลอด 34 น่าจะแม่แข็งแรงด้วย

ของเราก่อนแท้งหมอนัดตรวจตอน4เดือนแบบนี้ค่ะ แต่ฝากอนามัย