ตรวจดาวซินโดม

โดยปกติคุณแม่ในนี้ส่วนมากหากผ่านคัดกรองดาวซินโดมแล้วความเสี่ยงต่ำ ของเราเสี่ยงต่ำ อยู่ที่ 1:4,000 (แต่ก็อยากตรวจเพิ่ม) ...คุณแม่เลือกที่จะตรวจโครโมโซมเพิ่มกันอีกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดแล้วหมอบอกเสี่ยงหั้ยเจาะน้ำคร่ำอีกทีกังวลมากๆเลยเพราะอายุมากแล้ว40ค่ะ😥😥😥

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้รอบเดียวเลยค่ะ