ตรวจดาวซินโดม

อายุเรายังไม่ถึง30ต้องตรวจดาวซินโดมด้วยหรอคะ ตอนนี้อายุควรรภ์14สัปดาห์ พยาบาลบอกว่าจะตรวจดาวซินโดม มีเเม่ๆคนไหนตรวจดาวกันตอนอายุยังน้อยมั้ยคะ

102 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรจ19วีค หมอบอกว่าสามารถเริ่มตรวจได้ตั้งแต่14วีคขึ้นไปค่ะ

1y ago

ยังตรวจได้ค่ะ

ทุกวันนี้ทุกอายุมีความเสี่ยงหมดค่ะ ตรวจไว้ดีแล้วค่ะแม่✌🏻❤️

ตอนนี้อายุมากหรือน้อยก็ต้องตรวจค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจเหมือนกัน

หนู17ก็ได้ตรวจนะคะเเต่เสี่ยงน้อยก็เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจค่ะบ่านนี้ตรวจเลือดแล้วเสี่ยง เจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ค่ะ

อายุ19 ตรวจตอน อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ผลพึ่งออกมามื้อวานเองค่ะ

สมัยนี้ อายุ 25 ตั้งครรภ์ ก้ตรวจดาว ค่ะ ทุกคนมีความเสี่ยง

ตรวจดีแล้วค่ะเพราะบางคนอายุน้อยก็เสี่ยงสูงได้เช่นกัน

ตรวจค่ะ อายุ 29ค่ะตรวจดีกว่าค่ะแม่ ตรวจเพื่อความสบายใจ

อายุน้อยหรือมากก็มีความเสี่ยงค่ะ จำเป็นต้องตรวจนะคะ