สงสัยว่าลูกจะเป็นโคลิค!!

อายุน้อง1เดือน6วันร้องไห้เวลาเดิมทุกวันแม่เครียดมากบ้านไหนเป็นบ้างคะ?แล้วหายตอนไหนสงสารยายเพราะยายต้องเตรียมตัวผ่าตัดแล้วลูกไม่ดูดเต้าสาเหตุเกิดจากเราไม่มีนมให้ลูกกิน น้ำนมไม่มาเกือบ10 วัน ลูกได้กินนมผง จนตอนนี้น้ำนมมาลูกไม่เอาเต้าเลยเลยได้แต่ปั้มนมให้ต้องปั้มทุกๆ2-3ชม.เพราะน้ำนมน้อนมากกินยาอะไรน้ำนมก็ไม่มามาก ลูกเลยต้องนอนกับยายค่ะ แม่อยากเอาลูกมานอนด้วยแต่ลูกร้องแล้วทำให้แม่เครียดมาก

16 ตอบกลับ

เดี้ยวย่างเข้าเดือนที่ 4 ก็หายค่ะแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย สู้ๆนะคะ