สงสัยว่าลูกจะเป็นโคลิค!!

อายุน้อง1เดือน6วันร้องไห้เวลาเดิมทุกวันแม่เครียดมากบ้านไหนเป็นบ้างคะ?แล้วหายตอนไหนสงสารยายเพราะยายต้องเตรียมตัวผ่าตัดแล้วลูกไม่ดูดเต้าสาเหตุเกิดจากเราไม่มีนมให้ลูกกิน น้ำนมไม่มาเกือบ10 วัน ลูกได้กินนมผง จนตอนนี้น้ำนมมาลูกไม่เอาเต้าเลยเลยได้แต่ปั้มนมให้ต้องปั้มทุกๆ2-3ชม.เพราะน้ำนมน้อนมากกินยาอะไรน้ำนมก็ไม่มามาก ลูกเลยต้องนอนกับยายค่ะ แม่อยากเอาลูกมานอนด้วยแต่ลูกร้องแล้วทำให้แม่เครียดมาก

16 ตอบกลับ

ช่วง​ 1 เดือน​ลูกเราก็เป็​น​ ร้อง​เวลาหัวค่ำทุกวัน​ พอเข้า​ 2 เดือนก็หาย​ค่ะ​

บ้านนี้กำเป็นเลยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ได้นอนเลยงีบปแปๆก็ตื่นแล้วค่ะทรมานมาก

4y ago

สุ้ๆค่ะเเม่

แรกๆอาจจะเหนื่อยหน่อยนะแม่ น้องยังปรับตัวกับโลกภายนอกไม่ได้

คุณแม่ลองเปิดคลื่นเสียงลดอาการโคลิคดูนะคะอาจจะช่วยได้

4y ago

สู้ๆนะคะ

ลูกเราเป็นคะ..หายตอน4เดือน

บ้านนี้หายตอน2เดือนครึ่งค่ะ

4y ago

ภาวนาของให้บ้านนี้หายไวๆค่ะ