เด็กกินนมผงอึวันละกี่รอบคะ

อายุน้อง 5 เดือน น้องกินนมของเอนฟาสูตร 1 สีทอง อึวันละสามสี่รอบ แต่อึครั้งนึงไม่เยอะ แบบนี้ปกติไหมคะ ไปหาหมอ แต่หมอรักษาทั่วไป บอกปกติเด็กอึหายรอบ เลยอยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆ คิดว่าไม่ปกติ เพราะน้องทานนมแม่ ถ่ายวันละครั้ง พอเปลี่ยนกินนมผง ถ่ายวันละสามสี่รอบ เป็นแบบเม็ดมะเขือด้วยค่ะ

แล้วร่างกายเด็กด้วยค่ะ​ อึกวันละ3-4รอบปกตินะตะ