ื ฝากครรห์

อายุครรห์เท่าไหร่ถึงจะฝากได้คะ ท้อง 2 แล้วค่ะแต่ว่าท้องแรกที่รู้ว่าท้องก็ 22w แล้วก็เลยฝากได้เลย ไม่รู้เลยค่ะว่าท้องอ่อนอยู่เค้ารับฝากกี่วีค

ื ฝากครรห์
70 ตอบกลับ

ตรวจเจอว่าท้องก้อฝากเลยค่ะ ดีต่อลูกด้วยค่ะ ของเเม่บ้านนี้ ฝากตอน5วีค