ไม่ทรมาน

อายุครรภ์ได้ 31w แล้วแต่ยังไม่ปวดหลังขาก็ไม่ปวดนอนหลับสบายเวลาแม่หลับลูกก็หลับไม่ดิ้นตอนกลางคืนจะดิ้นหนักหน่อยก่อนจะนอนมีอย่างเดียวคือเจ็บจิมิ อยากรู้ว่าเราจะสบายแบบนี้จนคลอดเลยไหมหรืออาจจะมาทรมานช่วงท้องแก่ๆ🙂❤️

ไม่ทรมาน
12 ตอบกลับ

เพิ่งจะรู้สึกว่าลูกดิ้นละรู้สึกตัวตื่นตอน 38+5 วีคค่ะ ก่อนหน้านี้ดิ้นยังไงก็ไม่ตื่น ลูกดิ้นไม่แรง วันนี้ 39 วีคแล้วยังไม่ปวดหลังเลย แต่ปวดเท้ามากก อาการน่าจะแล้วแต่คนเนอะ

บ้านนี้ก็เรื่อยๆ ชิลๆ มาจนถึงตอนนี้จะ 38 Weeks แล้วค่ะ ไม่บวม ไม่แพ้ เดินเหินสบาย มีเหนื่อยบ้างนิดนึง กับท้องแข็งตอนกลางคืน อาการใกล้คลอดยังไม่มีเลยค่ะ 🤣🤣🤣

นอนสบายไม่เคยมีิอาการปวดเอวปวดหลังปวดหน่อวอะไรทั้งนั้นแต่ตอนนี้34เริ่มนอนนับแกะละน้องก็ไม่ดิ้นแรงนะแต่นอนยังไงก็ไม่หลับ

บ้านนี้ก็ไม่ปวดไม่แพ้ไม่เป็นตะคริวนอนหลับสบายทั้งกลางวันและกลางคืน31วีคพอดีขอให้หลับง่ายแบบนี้ถึงวันคลอดเลย

บ้านนี้ไม่ปวดไม่แพ้อะไรเลยค่ะ หลับสบายทั้งกลางวันกลางคืนจนถึงคลอด 40w เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนละค่ะ

เเล้วเเต่คนค่ะ เราก็นอนสบาย ต้องนี้ 36+4 เริ่มเจ็บสะโพก เเละเป็นตะคริวค่ะ

บ้านนี้ก็หลับสบายเหมือนกันค่ะ แต่39+6w แล้วยังไม่มีอาการอยากแตกเลยค่ะ

เราปวดเอว ปวดตามข้อกระดูกมากกกก โดยเฉพาะนิ้วมือ จะลุก จะนั่งก็ทรมาน

บ้านนี้ปวดร้าวไปหมดทั้งตัวตั้งแต่30wเลยค่ะทรมานมากตอนนี้33+3แล้วค่ะ

อาการจะหนักขึ้นตอน35วีคขึ้นไปเลยค่ะ ตอนนี้38วีค ทรมานมากเลยค่ะ