ไม่ทรมาน

อายุครรภ์ได้ 31w แล้วแต่ยังไม่ปวดหลังขาก็ไม่ปวดนอนหลับสบายเวลาแม่หลับลูกก็หลับไม่ดิ้นตอนกลางคืนจะดิ้นหนักหน่อยก่อนจะนอนมีอย่างเดียวคือเจ็บจิมิ อยากรู้ว่าเราจะสบายแบบนี้จนคลอดเลยไหมหรืออาจจะมาทรมานช่วงท้องแก่ๆ🙂❤️

ไม่ทรมาน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการบวมมาตอน35วีค วันนี้36วีคอาการปวดหลังก็มาค่ะ 😂😂

ดีใจด้วยค่ะ