ยังไม่เห็นชัดเจนเบยว่าน้องดิ้นหรือถีบ

อายุครรภ์ได้20วีค5รู้สึกแค่น้องตอดเองค่ะปกติรึป่าวค่ะยังไม่เห็นน้องถีบแบบชัดเจนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็20+2. น้องแค่ตอดแรงขึ้นค่ะ. ตอนแรกก็แอบกังวล แต่มีคนบอกว่าน้องจะดิ้นชัดเจนขึ้น ก็ตอนเมื้ออายุครร์21วีคหรือ22.วีค ค่ะ. ❤

อายุครรภ์เพิ่มน้องจะดิ้นชัดเจนค่ะแม่