อายุครรภ์ได้ 27 วีค 5 วันวันนี้ตรวจเจอโควิดไม่อยากเป็นเลยอาการเอาหรือยังอยู่มันจะมีผลต่อลูกเราไหมคะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง32+4วัน กำลังติดเลยจ้า รอวันหายแม่เบื่อมาก วันแรกที่มีอาการคือทรมานมากปวดหัวปวดตัวตลอดเวลา นอนแทบไม่ได้ ผ่านมา2วันอาการถึงดีขึ้น แต่ไอหนักมากไม่หายสักที ไปโรงบาลได้แค่ยาพารากับยาแก้ไอ สู้ๆนะแม่ๆ✌️✌️

2y ago

กว่าจะหายไอใช้เวลามากหายไวไวนะค่ะ

บ้านนี้เพิ่งหายไปเมื่อ2อาทิตย์ก่อนค่ะ รีบไปหาหมอที่รพ.เลยค่ะเพราะเขาจะให้ยาเฉพาระแม่ตั้งครรภ์ให้ค่ะ

ติดเหมือนกันเลยแม่ ตรวจเจอวันนี้เลยค่า 27+1 สงสารลูก ไปหาหมอมา หมอแค่จัดยาให้มากักตัวที่บ้านค่ะ

2y ago

สู้ๆนะหายไวๆค่ะ

แพทย์จะให้การรักษาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะทางโรงพยาบาลให้แต่ยามาทานไม่ให้แอดมีสค่ะ

แพทย์น่าจะให้ แอดมิดแล้วให้ยา ramdesivir ค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลให้ยามา 3 ตัวค่ะก็จะมีพาราแก้แพ้แก้ไอลดเสมหะแต่ทางโรงพยาบาลไม่ให้แอดมิดค่ะเพราะเขาบอกว่าไม่ได้อยู่ในโซนสีแดงค่ะถ้าอยู่ในผู้ป่วยวิกฤตสีแดงถึงจะได้แอดมิดต้องให้สีแดงเท่านั้น