อัลตร้าซาวด์

อายุครรภ์ได้16สัปดาห์แล้วค่ะพอดีอยากอัลตร้าซาวด์เองที่คลินิคอยากรู้ว่าถ้าเราอัลตร้าซาวด์ตอนนี้จะเห็นเพศลูกไหมคะพอดีอยากรู้แล้วค่ะ?

2 ตอบกลับ

เห็นค่ะแต่อาจจะยังไม่ชัด แล้วแต่ด้วยว่าน้องจะให้ดูมัเย แต่ถ้าจะให้ชัดเจนที่สุด20+