ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ

ตั้งครรภ์ 15 สป. ไอ ปวดท้องมากๆเลยค่ะ ต้องงอตัวเวลาไอ ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหายปวด หรือต้องไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งจะหาย ไปหาคุณหมอที่เราฝากครรภ์ คุณหมอจัดยาให้ทาน สักพักก็หายจร้า พยายามจิบน้ำอุ่นบ่อยๆ อาการจะดีขึ้น

6y ago

ขอบคุณค่ะ จะทำตามคำแนะนำนะคะ