อายุครรภ์มากอาการปวดบริเวณหลังก็มา

อายุครรภ์ใกล้27Week รู้สึกปวดบริเวณหลังมาก พอจะลุกก้อปวด เดินก้อปวด แม่ๆบ้านอื่นปวดกันบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีแก้กันอย่างไรบ้างค่ะ😔

7 ตอบกลับ

ลุกก้อโอยนั่งก้อโอยค่ะบ้านนี้ บางวันปวดจนนอนไม่หลับ เวลาเดินเหมือนขาจะเดินไม่ไหวทั้งๆที่น้ำหนักแม่ก้อขึ้นไม่เยอะนะคะ26+3วีคน้ำหนักพึ่งขึ้น3โลเองค่ะ

ปวดเหมือนกันจ้าปวดช่วงเอวต่อร้าวๆที่ก้นหน่อย เดินทีนั่งทีเหมือนกระดูกจะแตก🥰อีกแค่85แม่บ้านนี้ก็คลอดแล้วแต่ช่วงเอวคือไม่ไหวแล้วตอนนี้🤣

12mo ago

แม่ๆอย่างเราต้องสู้ๆนะคะรอวันเจอตัวน้อยก็หายปวด🥰🫶

นอน พลิกตัว นั่ง ลุกจากที่นอนจากเก้าอีกทำงานลำบากมาก ลุกทีหลังค่อมยืดไม่ได้ ปวดตั้งแต่หลังลงขอเลยค่าา เดินจะเป็นเป็ดแล้วทุกวันนี้

บีบๆ นวดๆ เอาหมอนรอง หน้า-หลัง เวลานั่ง-นอน อาจช้วยได้คะ

เราก็ปวด ปวดเสียวๆที่ก้นกบ ทรมาณมาก ยาแคลเซียมก็กิน

12mo ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาก

26w ปวดมากค่ะ นั่งหรือนอนท่าเดิมได้ไม่นาน

บ้านนี้ท้องปั้นบ่อย