มีแม่ๆ บ้านไหนปวดจิมิบ้างค่ะ

คือเราได้ 28 วีค แบบมีอาการปวดจิมิมากเลยค่ะ นั่งก้อปวด เดินก้อปวด แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ😥😥😥

3 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ30วีคแล้วค่ะปวดจิมิมากจริงๆค่ะ พยายามนอนนิ่งๆค่ะ เดินหรือขยับตัวนี้ปวดเลยค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะ ขยับนิดคือเจบมาก ยิ่งน้องยุต่ำด้วยนะคะ ยิ่งเจบความรุ้สึกเหมือนมันเบ่งอะคะ กลัวลูกหลุดเวลาเยี่ยว... แม่เปนไหมค่ะ

นน.ครรภ์ที่มากขึ้น มดลูกขยายตัวทำให้เวลาเดิน ลุก อาจเจ็บได้คะ

11mo ago

คิดสะว่าท้องแรกเราโชคดีคะ ท้องนี้มาโดนเต็มๆๆ😄😄

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ทำยังไงเหมือนกัน ต้องอดทนเอาค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะ อดทน นึกถึงตัวเล็กไว้ค่ะ😊😊😊