15+6wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

อายุครรภ์แค่นี้เองมีแต่คนทักว่าเขาใหญ่ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กผอมไม่มีพุงค่ะท้องนี้ ท้องคนที่3แล้วค่ะกำหนดคลอด 13 ธันวาคม ขอดูท้องแม่แม่ทีมธันวานะคะได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15+6wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่
30 ตอบกลับ

22 week ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยขนาดเราท้อง 3 เหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่มอ่ะ😂😂

16+3 กำหนดคลอด 9 ธ.ค ท้องใหญ่มากค่ะเพราะท้องแฝดค่ะแม่ แฝด ชาย หญิง ค่ะ

2y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ ได้แฝดช หรือญ ค่ะแม่

ของแม่บ้านนี้14วิคยังไม่เห็นท้องเลยค่ะกำหนดคลอด23ธันวาคมค่ะ

ใหญ่จริงคะของเรา18+2ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยคะเพิ่งหายแพ้ท้องคะ

ท้องเท่าแม่บ้านนี้เลยค่ะ 36+1weekแล้วค่ะ😅ปวดร้าวไปทั้งตัวแล้ว

15 6 ท้อง2จ้า กำหนด15 ธ.ค มีแต่คนบอกท้อง4เดือนนึกว่าท้อง6เดือน🤣

บ้านนี้ก็คลอดธันวาคมค่ะ ท้องแรกแต่ใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ🥰

ตอนนี้เรา 22w+4d ยังไม่เท่านี้เลยค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่

ท้องสอง ตอนนี้ 5 เดือน ท้องใหญ่เหมือน 7 เดือน เลยคะ 😁

บ้านนี้16w2b ท้องไม่ออกเลยค่ะ แต่นํ้าหนักเกินเกนฑ์🥰