15+6wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

อายุครรภ์แค่นี้เองมีแต่คนทักว่าเขาใหญ่ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กผอมไม่มีพุงค่ะท้องนี้ ท้องคนที่3แล้วค่ะกำหนดคลอด 13 ธันวาคม ขอดูท้องแม่แม่ทีมธันวานะคะได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15+6wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่
30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11ธ.ค ค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

เหมือนกันเลยค่ะเพิ่ง12สัปดาห์ท้องใหญ่มากๆ

กำหนด1มกรา ท้องใหญ่เหมือนกันเรยค่ะ

ใหญ่เท่าแม่เลย แม่ท้อง39วิค

2y ago

ขอบคุณคร้

ทางนี้ 16w5d ยังไม่ค่อยออกเลยจ้า 😅

เดือนเดียวกันเลยบ้านนี้15ธันวา

ท้องเท่าเราเลย เรา8เดือนครึ่ง

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ใหญ่เมิ้ลกันคะแค่17 1w

🥰🥰