เริ่มหิวบ่อยขึ้น ในระหว่างมื้ออาหาร

อายุครรภ์แค่ 13 w เองค่ะ ช่วง2-3วันนี้ทำไมเริ่มหิวบ่อยขึ้นคะ เพิ่มมื้ออาหารขึ้นน้ำหนักจะลงที่แม่มากไหมคะ????

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 w หิวบ่อย กินเยอะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ1โล เองค่ะ