ถามแม่ๆหน่อยจ้า

อายุครรภ์เท่าไหร่ นน ลูกในท้องเท่าไหร่กันแล้ว #ส่วนตัวไปหาหมอมาตอน30 สัปดาห์ น้อง นน 1380 เองหมอบอก นน ปกติ แต่ส่วนตัวว่าน้อยไป

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+0 ได้ 1295 g. หมอก็ว่าตามเกณฑ์ แม่ค่อยๆบำรุงไปค่ะ บางครั้งอาจจะเป็นที่รกดูดซึมไม่ดี ถ้าเน้นเราบำรุงแล้ว

2y ago

บ้านนี้ไปหาคุณลุงหมอ ตอน 35+2 w. น้ำได้ 2640 g.ลุงหมอบอกน้องจ้ำหม่ำปกติดี

บ้านนี้91ได้2500g.หมอบอกว่าตามเกณฑ์ลูกตัวใหญ่ น้ำหนักลูกจะขึ้นตอน8-9เดือนค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ตอน30w1700 พอ33w2200พอ35w3064 แม่ลองทานนมแพะกับไข่ขาวและกล้วยน้ำว้าดูนะคะบ้านนี้พึ่งมากินตอน35wค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้าแม่

แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

แม่ๆบ้านนี้ไปหาหมอตอน 32 สัปดาห์น้ำหนักน้องมี 1942ค่ะบอกว่าปกติดีตามเกณฑ์

แม่กินกล้วยน้ำว้ากับนมจืดทุกวันไข่ต้มกินบ้างแล้วก็กินพวกผักเยอะค่ะ

บ้านนี้ 35 w น้องหนัก 2330 g.หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ของแม่ไปหาหมอตอน32wหมอบอก2145gค่ะ

2y ago

โห่ แม่บำรุงยังไง

ของเราตอนซาวด์28+6นน.ลูก1543จ้า

2y ago

แม่บำรุงยังไง

ซาวด์ตอน 29+5 นน.น้อง 1433 ค่ะ