ถามแม่ๆหน่อยจ้า

อายุครรภ์เท่าไหร่ นน ลูกในท้องเท่าไหร่กันแล้ว #ส่วนตัวไปหาหมอมาตอน30 สัปดาห์ น้อง นน 1380 เองหมอบอก นน ปกติ แต่ส่วนตัวว่าน้อยไป

11 ตอบกลับ

แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ