สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน🥰

อายุครรภ์เท่าไรถึงจะสามารถซื้อของเตรียมรอลูกได้เเล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ซื้อเรื่อยๆ หลังจากตรวจคัดกรองดาวค่ะ😊😊

22wแล้วค่ะ ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมของ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ที่บ้านก็ยังไม่ให้เตรียมของค่าาา

หลังรู้เพศน้องก้อเตรียมได้เลยค่า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่13wค่ะ