ใกล้คลอดแล้วมีแม่ๆท่านไหนเวลานอนหายใจไม่สะดวกเหมือนกันมั้ยคะ

อายุครรภ์เข้าเดือนที่9แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วมีแม่ๆท่านไหนเวลานอนหายใจไม่สะดวกเหมือนกันมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เป็นมา 3 วันแล้ว กินข้าวก็อิ่มเร็ว เหมือนมันหายใจไม่ทันค่ะ เวลานอนก็ใช้หมอนคนท้อง พอช่วยได้บ้าง นอนหมอนสูงหน่อย 37w

ตอนที่ท้องแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ หายใจไม่อิ่ม เคยถามพยาบาลเค้าบอกว่าเด็กไปเบียดกระบังลมเราคะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งไปเบียด