อาการมือเท้าบวม มือชา ตอนท้อง 30 สัปดาห์

อายุครรภ์เข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็วทีเดียว 6 กก. ซึ่งต่างจากตั้งครรภ์ใหม่ๆ ถึงอายุครรภ์ 6 เดือน ขึ้นแค่ 4 กก.และตอนนี้รู้สึกมือ เท้า บวม และมือชาตอนตื่นนอน เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการนี้คุณแม่ถูกเจ้าตัวเล็กดูดวิตามินบีในร่างกายไปค่ะ คือก็เป็นอาการปกติค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่คุณหมอก็จัดยาเพิ่มมาให้ แล้วก็กินอาหารที่มีวิตามินเพิ่มไปด้วยค่ะ😁😁 ตอนนี้อายุครรภ์ได้27wแล้วจ้า😁