หัวใจลูกไม่เต้น

อายุครรภ์ประมาณ 8w ค่ะ ซาวด์มาวันนี้คุณหมอบอกว่า น้องหัวใจไม่เต้น ไม่เห็นคลื่นหัวใจน้อง อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดมาดูอีกรอบบอกให้เราทำใจไว้ อาจจะแท้งค้างเพราะเราไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกอะไรเลยค่ะ แต่อาการแพ้ท้องลดลงหน้าอกไม่เจ็บไม่คัด แบบนี้คือลูกไม่อยู่กับเราแล้วจริงๆใช่มั๊ยคะ เราเสียใจมากค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคงยังเล็กอยู่รออีกนิดนะคะแม่ อาการแพ้ท้อง,คัดหต้าอกที่ลดลงไม่ได้บอกถึงว่าน้องจะไม่อยู่นะคะ ป.ล.เราแพ้ท้องถึงวันนัดขูดมดลูกเลย(13w)

4y ago

ท้องแรกน้องไม่พัฒนาต่อค่ะ(13w แฝดด้วย) ท้องต่อมาก็ท้องปกติค่ะ ซาวครั้งแรกไม่เจอ ต้องซาวผ่านช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ และก็ไม่เจอเสียงหัวใจด้วย มาเจอตอน9w เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ กอดๆ♥️♥️♥️