ถามประสบการณ์อัลตร้าซาวด์

อายุครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะเลยไปหาหมอ เพื่อฝากครรภ์ แต่หมออัลตร้าซาวด์ ธรรมดา/ผ่านช่องคลอด ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ถือว่าปกติไหมคะ หรืออายุครรภ์เรายังน้อยเลยอัลตร้าซาวด์ไม่พบ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่นะคะ เลยยังไม่เจอค่ะ บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙂♥️