ท้องไม่ออกเลยค่ะ

อายุครรภ์ประมาณ10wแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย ตอน4-5w มีอาการหน่วงบ้างแต่ตอนนี้นิ่งมากเหมือนไม่มีอะไรในท้องเลยค่ะ ท้อง2ด้วยนะคะ ปกติท้องที่2จะใหญ่กว่าท้องแรกรึเปล่าคะ กังวลมากเลย😥

2 ตอบกลับ

ใหญ่หรือเล็กแล้วแต่คนคะ เราท้อง3 ตอน10วิค ก้อยังท้องไม่ออกจ้า หมอบอกเราท้องเล็ก เดี่ยวพอน้องโตท้องจะเริ่มออกเรื่อยๆคะ

เราว่าแล้วแต่คนคะ เราท้อง3ตอน10วิคท้องยังไม่ออกเลย หมอบอกเราท้องเล็ก แต่จะเริ่มออกเรื่อยๆๆตามการโตของเด็ก