ตอนนี้ท้องได้10wแล้วค่ะ อยากรู้ว่าขนาดท้องของแม่ๆประเท่าไหรหรอคะ

ท้องแรกค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกส่วนใหญ่เริ่มออกหลัง20wค่ะ บางคนผอมอยู่แล้วก็อาจจะหลัง24w