ช่วงก่อนที่จะรู้ตัวว่าจะตั้งครรภ์ ดื่มเหล้าเบียร์และสูบบุหรี่ทุกวัน จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ แต่ตอนที่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็หยุดทุกอย่าง

อายุครรภ์น้อยกว่า 5 สัปดาห์ ดื่มเหล้าเบียร์และสูบบุหรี่อันตรายมากมั้ยคะ?

2 Replies

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะจะได้ตรวจ

พอรู้แล้วหยุดเลยดีแล้วค่ะ