รู้สึกกังวล

อายุครรภ์ตอนนี้32w3วันเข้าห้องน้ำมีคราบแบบนี้ติดออกมาสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอันตรายมั๊ยคะท้องแรกค่ะขอโทษที่รูปไม่สุภาพนะคะ

รู้สึกกังวล
9 ตอบกลับ

ไปหามาแล้วค่ะแม่ๆคุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาแก้การบีบตัวของมดลูกมาค่ะหมอบอกแค่ว่าอาจเกิดจากยกของหนักและติดเชื้อในช่องคลอดค่ะแต่แม่ก็ยังแอบเครียดอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

มีมูกเลือด แม่รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอก่อนเลยคะ

รีบหาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเรยคะ

หาหมอค่ะ