รู้สึกปวดมดลูก18W

อายุครรภ์ตอนนี้18สัปดาห์ รู้สึกปวดมดลูก อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วจะมีผลต่อเด็กในท้องไหม??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดทนได้ แบบแป้บๆ ไม่มีเลือดออก ก็มดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

อ้อ ขอบคุณมากค่ะ