ใครซาวน์เจอแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

อายุครรภ์จะ20วีคแล้ว ไปซาวน์มาหมอบอกค่อนข้างเป็นลูกสาว แต่ไม่ฟันธง100% มีใครซาวน์เจอแบบนี้หรือใกล้เคียงแล้วเป็นลูกสาวจริงๆไหมคะ หรือว่าน้องหนีบจู๋ไว้

ใครซาวน์เจอแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะเหมือนจะมีกลีบนะแม่🥰 ถ้าจู๋จะเห็นชี้โด่วกว่านี้จ้าา