ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ

อายุครรภ์​ไม่เกิน2เดือน​ มีสี​ชมพู​แบบนี้มา2วันแล้วอาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

ไปพบหมอนะค่ะ น้องที่บ้านเป็นเหมือนกันภาวะแท้งคุกคาม

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้นอนยุโรงบาลรอขูดมดลูกคะ

คนตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือด ออกค่ะ ไปหาหมอดูนะค่ะ

ขอบคุณ​แม่ๆมากนะคะจะรีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนๆๆๆค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งได้ค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะแม่ รีบหาหมอด่วน

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะคุณแม่

หาหมอคะไม่ควรมีเลือดออก

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ