ช่วยแนะนำนมสูตร2หน่อยค่ะ

น้องทานดูแมค เอนฟาชมพู นมหมี s-26ชมพู ทั้งหมดนี้ทานแล้สอึไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้น แหวะนม รบกวนแม่ๆแนะนำยี่ห้ออื่นหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกชายได้7เดือนกว่ากินสูตร2เอนฟาเอพลัสกล่องสีชมพูทองค่ะ ถ่ายเหลวได้10กว่าวันแล้วค่ะ ไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นตัวไหนน้องถึงจะถ่ายปกติ เมื่อก่อนน้องกินสูตร1ถ่ายปกติดีค่ะ คุณแม่ลองหาทานดูนะค่ะเผื่อน้องจะถ่ายง่ายขึ้น😊😊

แม่ลองดูเม็ก ดูโปรค่ะ บ้านนี้อึดี ไม่แข็ง น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ค่ะ ถ่ายทุกวัน

บ้านนี้ทาน s26 gold promil น้ำหนักขึ้นดีไม่มีปัญหา