อายุครรภ์​

อายุครรภ์​ได้8สัปดาห์​3วันทำไมท้องถึงไม่ออกเลยมันแบนเรียบแต่นูนขึ้นเวลากินอิ่ม.อยากรุ้ว่าท้องจะออกประมาณ​กี่สัปดาห์​น๊าาา​ แต่เปนคนนน.ตัวน้อยและตัวเล็กนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องเริ่มออกตั้งแต่เดือนแรกเลย น้ำหนักขึ้นจาก54เป็น62 เอวขยาย28เป็น32 จากคนหน้าท้องแบนราบพุงไม่ออกพอท้องท้องก็เริ่มออกเหมือนคนลงพุง ส่วนแม่ที่ท้องยังไม่ออกอาจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็ก

12mo ago

งื่อกังวนด้วยค่ะเพราะท้อง2พึ่งแท้งไปส่วนนี้กำลังตั้งท้อง3ต่อกลัวลูกจะไม่แข็งแรง​