คุณแม่แนะนำเครื่องช่วยฟังหัวใจทารกหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ กี่สัปดาห์ สามารถฟังได้ค่ะ คุณแม่ช่วยแนะนำเครื่องช่วยฟังหน่อยค่ะรุ่นไหนดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่ม 10-11 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ส่วนรุ่นไหนดีไม่ทราบเลย รอคุณแม่ท่านอื่นมาตอบ เพราะแม่บ้านนี้ซาวด์จากคุณหมอทุกเดือน เลยไม่ได้ซื้อมาใช้😊

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะคุณแม่