ไม่พบถุงตั้งครรภ์

อายุครรภ์ ประมาณ 5 วีค แต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์ กังวลมาเลยคาะว่าจะท้องนอกมดลูก มีใครซาวด์ตอน5 วีคแล้วไม่เจอถุงตั้ฃครรภ์ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ตอน5วีคมีเลือดออกสีน้ำตาลออกมาประมาณ1ค่ะเลือดออกมา2วันแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยเพิ่งตรวจว่าท้องก็ตอน5วีคไปหาหมอซาวท้องให้ก็ซาวไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอก็สรุปให้ไม่ได้ว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือท้องลมท้องนอกมดลูกหรือแท้งค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์ที่18นี้ก็จะรู้แล้วว่ายังไงลุ้นมากกังวลทุกวันและหวังว่าน้องจะเห็นน้องค่ะท้องที่3ค่ะ เป็นกำลังใจให้ตรวจครั้งต่อไปพบน้องนะค่ะ❤️

เราก็เป็นไปตรวจไม่พบแต่ซื้อที่ตรวจเองมาตรวจขึ้น2ขีดหมอนัดอีก1อาทิตย์ เราไปตรวจมาแล้วพบถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องหมอนัดอีก2อาทิตย์ รอรุ่นเหมือนกันค่ะ✌️✌️

เราเคยตอน4 ตอนนั้นเริ่มเห็นความหนาตัวของมดลูก แม่ก็ลุ้นไปอีกคะ เมื่อวานเจอถุงแล้ว มาลุ้นกันต่อไป แต่คุณอย่าเครียดนะคะคราวหน้าขอให้เจอถุงในมดลูกขอให้เจอน้องนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่าา🙏🙏

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน5วีค ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับโพรงมดลูกขยายใหญ่ขึ้น ลุ้นวันที่22 จะเจอน้องไหมกลัวนอกมดลูกเหมือนกันค่ะ

ไข่อาจตกช้าก้อเป็นได้คะ