น้องขยับนิดหน่อย

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 3 วัน รู้สึกว่าน้องขยับแล้วนิดๆ เป็นไปได้ไหมคะ แถมรู้สึกปวดเมือยทั้งตัวเลยคะ ท้องก็ใหญ่เหมือนไม่ใช่2เดือน ตอนนี้รอไปซาวด์ตามหมอนัดอยู่คะ เลเลยถามดูคราวๆก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ขนาดตัวที่เล็กมากต่อให้ขยับแม่ก็ยังไม่รู้หรอกค่ะ เพราะน้องลอยตัวอยู่กลางถุงน้ำคร่ำซื่งยังไม่เเตะโดนขอบผนังด้านใดเลย จินตนาการตามดูนะคะ แขนขาที่เล็กมากขยับอยู่ในลูกโป่งใหญ่ๆ ไว้โตเต็มไวตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เริ่มไม่พอนั่นแหล่ะค่ะถึงจะเริ่มสัมผัสถึงการดิ้นของน้องได้

บ้านนี้น้องพึ่งตอดตอน 18-19 วิคคะ ดิ้นเก่ง 22 วิคทีแรกนึกว่าพึ่งได้ 3 เดือนพอไปซาวแค่นั้นแหละได้ 4 เดือนเฉย😂😂

น้องตัวเล็กมากๆเลยนะคะ น่าจะยังไม่ใช่น้องขยับนะคะ ของเราตอน 11 วีคน้องยังตัวนิดเดียวเองค่ะ

2y ago

เราซาว 2 มิติปกติเลยค่ะหมอก็ให้ใบซาวแบบนี้เลย

ไม่น่าจะใช่นะคะ แม่น่าจะท้องอืดมากกว่า แขนขาน้องยังไม่แข็งแรง เป็นไปไม่ได้ค่ะที่จะรุ้สึก

น่าจะเป็นการเคลื่อนตัวของลำใส้มากกว่าค่ะอายุครรภ์ประมาณนี้ท้องชอบอืดมีลมในท้องค่ะ

น้องเริ่มตอดช่วง18-20 wนะคะ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กมากเลยค่ะถึงดิ้นเราก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ

น่าจะไม่ใช่น่ะคะ ของเราได้20+5น้องได้25เซนแล้วพึ่งจะรู้สืกว่าน้องดิ้นตอน17wเองค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18วีคนะแม่ตอน9วีคน้องตัวจี๊ดเดียวเองค่ะ🥰ตอนนี้25วีคแล้วค่ะ

น้องตัวเล็กมากๆ คิดว่าน่าจะยังไม่รู้สึกนะคะ ในภาพบ้านนี้8วีคค่ะ

9w ยังไม่รู้สึกว่าน้องขยับหรอคะแม่น้องยังตัวนิดเดียวอยู่เลย