น้องขยับนิดหน่อย

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 3 วัน รู้สึกว่าน้องขยับแล้วนิดๆ เป็นไปได้ไหมคะ แถมรู้สึกปวดเมือยทั้งตัวเลยคะ ท้องก็ใหญ่เหมือนไม่ใช่2เดือน ตอนนี้รอไปซาวด์ตามหมอนัดอยู่คะ เลเลยถามดูคราวๆก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

9w ยังไม่รู้สึกว่าน้องขยับหรอคะแม่น้องยังตัวนิดเดียวอยู่เลย