น่าจะท้องลม

อายุครรภ์ 8weeksเต็มค่ะ มีเลือดออก และสีเลือดเข้มขึ้น ประมาณสามวัน วันนี้ไปหาหมอสูติที่รพ.ประกันสังคม หมอซาวด์ดูแล้วบอกว่า ถุงครรภ์เราเล็กมากและไม่มีหัวใจเด็กเลย ไม่มีตัวอ่อนเลย สรุปจากหมอ คือ เราแท้งค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอที่ฝากครรภ์นัดค่ะ รอผลสรุปจากหมอที่เราครรภ์อีกที จะยังไงต่อไป แต่ก็ร้องโฮไปแล้ว ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังจากหมอที่ฝากครรภ์อีกทีนะคะ

5y ago

วันนี้ไปหาหมอตามนัดแล้วค่ะ หมอฉีดยากันแท้งมา รอดูอาการอีก 2สัปดาห์ แต่เลือดก็ยังมีออกมาเรื่อยๆค่ะ แบบกระปิดกระปอย