ตั้งครรภ์8w

อายุครรภ์ 8w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เราจะเจอตัวได้ตอนกี่วีคคะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ตั้งครรภ์8w
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ 7 w เจอหัวใจน้อง 9w ค่ะ

บ้านนี้ 7วีค 6 วัน เจอน้องแล้วแค่ 1.20เซนเองค่ะ

แล้วแต่คนค่าบางคนก็9วีคไม่งั้นก็10ค่า

แล้ววันนี้ออกมาแบบนี้อะคะ😭

อัพเดท:แท้งรอบ2อีกแล้วค่ะ😭

บ้านนี้เจอตอน11วีค1วันค่ะ

ถุงตั้งครรภ์กี่ cm คะเเม่

5mo ago

กลัวจังค่ะ มีเลือดออกเหมือนกัน

บ้านนี้เจอตอน 6w ค่ะ