มีคุณแม่ท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างคะ แล้วกันได้ 100% เลยมั๊ยคะ

อายุครรภ์ 8 weeks แต่มีภาวะแท้งคุกคาม เพราะเนื่องจากมีเลือดซึมออกจากช่องคลอด คุณหมอเลยให้ฉีดยากันแท้ง

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปฏิบัติตัวตามหมอสั่งน้องจะไม่เป็นไรค่ะแม่

3y ago

ตามหมอค่ะ พิมพ์ผิด 😅