ผล nipt เรื่องเพศเชื่อได้ 100 %เลยมั๊ยคะ

ผล nipt เรื่องเพศเชื่อได้ 100 %เลยมั๊ยคะ มีแบบว่าผลผิดพลาดบ้างมั๊ยคะ พอดีจะเริ่มซื้อของลูกแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

อันนี้ ไม่แน่ใจนะคะ แต่ที่แน่ๆ เขาไม่แนะนำให้ ซื้อของไว้ก่อนค่ะ เพราะตอนคลอดจะมีปัญหา ไม่รุ อยู่ที่ความเชื่อไหมนะคะ เพราะน้องสะใภ้ ซื้อของเตรียมไว้หมดเลย แล้วทีนี้ตอนคลอดมีปัญหาค่ะ งบทางผู้หญิงเลยไปขนของลูก ออกจากบ้านผู้ชายหมดเลย เอาไปทิ้ง แล้วไปขอให้หลวงพ่อโสธรช่วยใช่ปลอดภัย ไม่มี อุปสรรค ไม่มีปัญหา ก็คลอดง่ายขึ้นค่ะ ทางเรา ไม่ซื้ออะไรไว้เลยค่ะ รอน้องคลอดค่อยว่ากันอีกที เพราะ พวก ผ้าขนหนูที่ต้องใช้ส่วนมากที่บ้านมีไว้อยู่แล้วตั้งแต่ยังไม่ท้อง ใช้ตรงนั่นไปก่อน

ผลนิฟแม่นยำที่สุดค่ะ ไม่มีผิดพลาด

ผลนิฟแม่นยำที่สุดแล้วค่ะ

แม่นยำที่สุดค่ะ