ท้อง7สัปดาห์​ เครียดมาก

อายุครรภ์​ 7​ สัปดาห์​ คือเครียดและกังวลมากกลัวท้องไท่สมบูรณ์

ท้อง7สัปดาห์​ เครียดมาก
17 ตอบกลับ

วันนี้หมอนัดเรา แล้วบังเอิญไปเจอคุณแม่ท้อง 10 สัปดาห์ เครียดและกังวลแบบนี้แหละค่ะ คุณหมอแนะนำว่าอย่าเครียดทำใจให้สบายๆค่ะ

อย่าเครียดค่ะ บำรุงนม ขอที่มีประโยน์ กินยาตามที่หมอสั่ง ดูแลตัวแลตัวเองดีๆค่ะ อย่ากังวล ยิ่งเครียดยิ่งลงลูกนะค่ะ

อย่าเครียดค่ะแม่รีบไปฝากท้องหมอจะได้ดูแลทั้งแม่และเด็ก..บ้านนี้ท้อง+เบาหวานยังไม่เครียดเลยค่ะ

ไปหาหมอ ลองให้คุณหมอตรวจฮอโมน hcg กับ อัลตร้าซาวช่องคลอดดูค่ะ ไปที่คลีนิคก็ได้ จะได้สบายใจ

4y ago

เราว่าจะไปอยู่คะ​ รอให้น้องโตอีกสักอาทิตย์ก่อน​ เพราะเพิ่งไปตรวจเลือดอาทิตย์ที่แล้ว

อย่าพึ่งเครียดและกลัวค่ะ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ดีกับเราค่ะ ไปปรึกษาหมอด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะ อย่าเครียสนะค่ะ ส่งผลต่อน้อง น้องต้องแข็งแรงและไม่เป็นอะไรค่ะ ✌️✌️

4y ago

ของเรา6เดือนคะ​ เพิ่งมา​ รอบนี้ระมัดระวังมาก

ไปฝากครรภ์เลยคะ แล้วหมอจะให้ยาบำรุงน้องมาทานน้องจะได้แข็งแรงคะแม่ 🤗

4y ago

คุณหมอยังไม่รับฝากครรภ์เลยคะ

อย่าเครียดนะคะ แม่รีบไปฝากท้องทานยาบำรุงนะคะ

4y ago

เคยไปแล่วคลีนิกหมอยังไม่รับฝากคะแต่เราว่าจะไปเอายามากินอยู่คะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งกระทบกับลูก

4y ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะ 💚

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ รีบไปฝากท้องเลยนะคะ