สอบถามแม่ๆตอนตั้งท้องน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่

อายุครรภ์ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 เกือบ 7 กิโลกรัม ถือว่าปกติมั้ยคะ รอบที่แล้วหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อย น้ำหนักแม่ๆถึงกำหนดคลอดควรขึ้นประมาณกี่กิโลกรัมคะ

16 ตอบกลับ

เราขึ้นมาสิบกิโลค่ะ ของเราผิดปกติหรือเปล่าคะ พึ่งมากินข้าวได้ช่วงไตรมาสสองค่ะ